TỔNG QUAN BIỆT THỰ VINHOMES CỔ LOA

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Dự án với những căn Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Những căn biệt thự được quy hoạch tại những vị trí đẹp của dự án như view ra khu công viên cây xanh, view ra Hồ trung tâm… luôn nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía khách hàng. Biệt thự vừa có giá trị để ở và mang lại giá trị đầu tư to lớn dành cho khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BIỆT THỰ VINHOMES CỔ LOA

Một trong những điều đặc biệt của Biệt thự Vinhomes Cổ Loa đó chính là thiết kế và quy hoạch. Biệt thự được quy hoạch riêng biệt ra một khu với những tiện ích cao cấp, hoàn thiện và đầy đủ dành cho cư dân. Biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại và cổ điển tạo nên những nét đặc trưng riêng và phong cách riêng biệt.

Những căn Biệt thự tại dự án Vinhomes Cổ Loa được thiết kế hài hoà trong tổng thể và hài hoà vào thiên nhiên với những đường nét tinh tế và thẩm mỹ cao. Diện tích Biệt thự được thiết kế đa dạng và đầy đủ các phòng chức năng để ở như: phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và vệ sinh, phòng ăn, khu bếp nấu, phòng thờ… Tất cả tạo nên một không gian vừa đủ đầy, vừa sang trọng và tinh tế.

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BIỆT THỰ VINHOMES CỔ LOA

Chính sách bán hàng là một trong những vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu về Biệt thự Vinhomes Cổ Loa. Chính sách bán hàng bao gồm có phương thức thanh toán, điều kiện bàn giao, các phần quà tặng dành cho khách hàng (nếu có). Trong đó phương thức thanh toán là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm như:

  • Phương thức thanh toán theo tiến độ:
  • Phương thức thanh toán trả thẳng:
  • Sử dụng vay vốn ngân hàng:

Mỗi một phương thức thanh toán đều có những ưu điểm và phù hợp với những khách hàng nhất định. Đối với những khách hàng đầu tư thì phương án vay ngân hàng luôn được quan tâm do số vốn ban đầu bỏ ra là không nhiều, đây là phương án tài chính và đòn bẩy vô cùng tuyệt vời. Một số khách hàng có sẵn tài chính thì lựa chọn phương án trả thẳng. Trường hợp khác, khách hàng có thể trả theo tiến độ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BIỆT THỰ VINHOMES CỔ LOA

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về Biệt thự Vinhomes Cổ Loa thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục: