TỔNG QUAN VỀ SHOPHOUSE VINHOMES CỔ LOA

Shophouse Vinhomes Cổ Loa nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng do đây là phân khu sản phẩm vừa có thể để ở và được phép kinh doanh. Do đó shophouse vừa có thể kinh doanh để thu lãi vốn và đồng thời cũng có thể thu lãi dòng tiền. Những căn Shophouse được bố trí ở những vị trí đẹp nên thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai là rất lớn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SHOPHOUSE VINHOMES CỔ LOA

Những căn shophouse được bố trí ở những vị trí đẹp nhất của Dự án. Đó là những vị trí nằm trên trực đường lớn, xuyên suốt của dự án hoặc là những vị trí gần với khu vui chơi giải trí và khu chung cư. Đó là những khu có nhiều người đi lại, mua bán sầm uất và dễ dàng cho việc kinh doanh buôn bán.

Hầu hết những căn Shophouse của Vinhomes nói riêng hay những những căn Shophouse tại Dự án Vinhomes Cổ Loa đều có sự tăng giá ấn tượng theo thời gian. Bởi nó được phát triển bởi Chủ đầu tư uy tín, quy hoạch đồng bộ, đẳng cấp, tiện ích đồng bộ và thiết kế hoàn hảo. Từ đó giúp cho những căn Shophouse Vinhomes Cổ Loa nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

Shophouse Vinhomes Cổ Loa

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG LIỀN KỀ VINHOMES CỔ LOA

Chinh sách bán hàng là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định khi mua tại Dự án. Chính sách bán hàng bao gồm có phương thức thanh toán, giai đoạn thanh toán, tiến độ thanh toán, số tiền, chính sách quà tặng (nếu có). Phương thức thanh toán sẽ bao gồm có:

  • Thanh toán theo tiến độ:
  • Thanh toán sớm:
  • Sử dụng gói vay ngân hàng:

Tuỳ thuộc vào khả năng tài chính, dòng tiền của mình mà khách hàng sẽ sử dụng hay lựa chọn một phương thức thanh toán phù hợp. Với phương án vay ngân hàng thì khách hàng chỉ cần một số vốn không lớn ban đầu đã có thể sở hữu được Shophouse Vinhomes Cổ Loa. Ngược lại phương thức thanh toán sớm có nghĩa là khách hàng sẽ cần có đủ tài chính chi trả cho căn Shophouse tại lúc ký hợp đồng mua bán.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN SHOPHOUSE VINHOMES CỔ LOA

Nếu khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu những thông tin về Dự án, và đặc biệt là thông tin về những căn Shophouse Vinhomes Cổ Loa thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất được cập nhật liên tục: