TỔNG QUAN LIỀN KỀ VINHOMES CỔ LOA

Liền kề Vinhomes Cổ Loa là phân khúc thấp tầng (gồm có biệt thự và liền kề). Đây là phân khúc nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng do liền kề có diện tích vừa phải nên tổng giá thành cũng hợp lý. Liền kề vừa có giá trị để ở và cũng được rất nhiều nhà đầu tư săn đón đầu tư. Liền kề được đặt tại những vị trí đẹp và cũng có đầy đủ các phòng chức năng được bố trí một cách hợp lý.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT VÀ ĐỘC ĐÁO CỦA LIỀN KỀ VINHOMES CỔ LOA

Những căn liền kề Vinhomes luôn được thiết kế một cách thông minh theo từng loại diện tích. Điển hình có thể tham khảo như những căn liền kề của Dự án Vinhomes The Harmony hay Vinhomes Ocean Park. Liền kề Vinhomes Cổ Loa được thiết kế tối ưu theo diện tích sao cho trong một diện tích vừa phải được bố trí với đầy đủ các phòng chức năng như: phòng khách (ở tầng 1), phòng ngủ, phòng ăn và bếp (ở tầng 1) và các phòng vệ sinh.

Phong cách thiết kế của những căn Liền kề tại Dự án Vinhomes Cổ Loa là phong cách hiện đại và tinh tế, tạo nên những căn liền kề mang những đặc trưng riêng, thu hút khách hàng. Liền kề có giá thành vừa phải nên phù hợp với rất nhiều khách hàng, nhiều khách hàng có thể có đủ tài chính để sở hữu liền kề tại Dự án.

Liền kề Vinhomes Cổ Loa

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LIỀN KỀ VINHOMES CỔ LOA

Phương thức thanh toán tại dự án là rất linh hoạt dành cho khách hàng. Tuỳ thuộc vào tài chính, dòng tiền của mình, khách hàng có thể sử dụng một trong những phương thức thanh toán phổ biến như:

  • Thanh toán theo tiến độ:
  • Trả thẳng:
  • Sử dụng gói vay ngân hàng:

Việc lựa chọn phương thức thanh toán nào là tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Mỗi phương thức thanh toán đều có những ưu điểm nhất định và khách hàng sẽ cân nhắc trước khi lựa chọn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN LIỀN KỀ VINHOMES CỔ LOA

Dự án đang rất hấp dẫn khách hàng và nhận được nhiều sự quan tâm. Do đó nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu hay quan tâm về Liền kề Vinhomes Cổ Loa thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất về những căn Liền kề tuyệt đẹp của Dự án: