TỔNG QUAN CHUNG CƯ VINHOMES CỔ LOA

Chung cư Vinhomes Cổ Loa là phân khúc được nhiều khách hàng tìm hiểu mua để ở. Đây là những căn chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại với đầy đủ các phòng chức năng phục vụ nhu cầu của cư dân. Chung cư có diện tích phù hợp và đầy đủ các loại phòng ngủ dành cho khách hàng độc thân, chuyên gia đến gia đình trẻ hay gia đình nhiều thế hệ.

THIẾT KẾ CHUNG CƯ VINHOMES CỔ LOA

Những căn Chung cư tại Dự án Vinhomes Cổ Loa được thiết kế hiện đại và thông minh. Theo đó thiết kế bao gồm các loại hình căn hộ:

  • Căn hộ Studio
  • Căn hộ 1 phòng ngủ
  • Căn hộ 2 phòng ngủ
  • Căn hộ 3 phòng ngủ

Các loại hình căn hộ đều có đầy đủ các phòng chức năng như: phòng khách, phòng ăn và bếp nấu, phòng ngủ, ban công (lô gia), phòng tắm hay phòng vệ sinh. Các phòng chức năng được thiết kế tối ưu về diện tích đảm bảo cho việc thông gió và lấy sáng. Hầu hết các căn hộ Chung cư Vinhomes Cổ Loa đều có tầm view đẹp, tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên.

Khi nhận bàn giao căn hộ, tuỳ thuộc vào số phòng chức năng, cư dân có thể thiết kế bên trong căn hộ với phong cách nội thất như mình mong muốn. Đó có thể là phong cách hiện đại hay phong cách Đông Dương (Indochine), phong cách cổ điển… tuỳ thuộc vào gu thẩm mỹ của chủ nhà.

Chung cư Vinhomes Cổ Loa

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG CƯ VINHOMES CỔ LOA

Tuỳ thuộc vào dòng tiền và khả năng tài chính, khách hàng có thể sử dụng 1 trong 3 phương thức thanh toán phổ biến như sau:

  • Thanh toán theo tiến độ
  • Vay ngân hàng
  • Thanh toán sớm

Đây là một trong ba phương thức được nhiều khách hàng lựa chọn. Mỗi phương thức đều có những ưu nhược điểm riêng. Phương thức vay ngân hàng được nhiều khách hàng trẻ lựa chọn. Nếu có dòng tiền phù hợp khách hàng cũng có thể lựa chọn phương án nộp tiền theo tiến độ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHUNG CƯ VINHOMES CỔ LOA

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về Dự án nói chung cũng nhưng về những căn Chung cư thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất của Dự án: