Các loại hình sản phẩm tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Shophouse Vinhomes Cổ Loa

Các loại hình sản phảm tại Vinhomes Cổ Loa bao gồm: Biệt thự cao cấp, liền kề, nhà phố shophouse và căn hộ chung cư. Đây là những loại hình sản phẩm phổ biến tại khu đô thị của Vinhomes. Khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để đầu tư hoặc mua để ở. Mỗi một loại hình sản phẩm có những ưu điểm riêng biệt và giá thành khác nhau.

Biệt thự cao cấp tại Vinhomes Cổ Loa

Biệt thự là phân khúc cao cấp nhất của Dự án với diện tích da dạng và lớn nhất trong các loại hình sản phẩm, đặc biệt là biệt thự đơn lập. Biệt thự được bố trí ở những vị trí đẹp, gần công viên, hồ nước và là những nơi yên tĩnh, tiện nghi. Biệt thự Vinhomes Cổ Loa được thiết kế vừa hiện đại kết hợp với nét cổ điển tạo nên những nét đặc trưng của những căn Biệt thự siêu VIP tại Dự án.

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa

Liền kề Vinhomes Cổ Loa

Tiếp sau sản phẩm Biệt thự chính là những căn liền kề. Đây là những căn liền kề có diện tích nhỏ hơn biệt thự, diện tích nhỏ vừa phải và mang lại những trải nghiệm sống tuyệt vời cùng tổng giá tiền phù hợp. Biệt thự và liền kề đều nằm ở phân khúc thấp tầng nhưng liền kề có diện tích nhỏ hơn so với biệt thự và dễ dàng sở hữu hơn do tổng số tiền nhỏ hơn.

Shophouse Vinhomes Cổ Loa

Shophouse là phân khúc có thể vừa để ở và vừa có thể kinh doanh. Shophouse được bố trí ở những trục đường lớn, nhiều người qua lại và thuận tiện cho việc kinh doanh. Shophouse tại Vinhomes Cổ Loa được thiết kế tối ưu hoá về mặt công năng sử dụng với sự kết hợp hài hoà không gian ở và không gian kinh doanh, tạo nên một sản phẩm độc đáo được nhiều khách hàng quan tâm.

Chung cư Vinhomes Cổ Loa

Chung cư là phân khúc cao tầng gồm những căn hộ hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Chung cư bao gồm các toà căn hộ với cơ cấu các căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và căn hộ Studio. Căn hộ chung cư Vinhomes Cổ Loa được thiết kế tối ưu hoá về diện tích và công năng sử dụng gồm có phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, phòng tắm (vệ sinh), ban công… và có tầm view khoáng đạt.

Đăng ký nhận thông tin Dự án Vinhomes Cổ Loa

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về Dự án như vị trí, quy hoạch, chủ đầu tư, thiết kế, chính sách bán hàng, giá bán… thì vui lòng đăng ký theo mẫu nhận thông tin ở phía bên dưới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất và được cập nhật liên tục.

DMCA.com Protection Status