Vị trí Vinhomes Cổ Loa xuất sắc như thế nào?

Dự án Vinhomes Cổ Loa

Vị trí Vinhomes Cổ Loa đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu trước khi quyết định đầu tư tại đây. Đây là Dự án có vị trí vô cùng đẹp và được phát triển bởi Công ty Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, phân tích và nhận định về vị trí của dự án để có được những quyết định chính xác nhất.

Vinhomes Cổ Loa có vị trí như thế nào

Nằm ngay phía Đông của trung tâm Hà Nội, chỉ cách phố cổ có 1 cây cầu bắc qua sông Hồng, Vinhomes Cổ Loa có vị trí thuộc Đông Hội, Đông Anh. Cụ thể hơn, Dự án thuộc điểm giao nhau của 4 xã là: Đông Hội, Xuân Trạch, Xuân Canh, Mai Lâm của Đông Anh Hà Nội. Từ Dự án có thể kết nối 1 các dễ dàng đến:

  • Trung tâm và phố cổ Hà Nội
  • Các quận trung tâm Hà Nội
  • Sân bay Nội bài
  • Các tuyến đường quốc lộ
  • Các tỉnh phía Bắc, Đông Bắc Hà Nội
  • Các đại đô thị như: Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Ocean Park….

Rõ ràng đây là một vị trí vô cùng đẹp, kết nối giao thông thuận lợi và đón đầu xu hướng phát triển của bất động sản trong tương lai. Khi mà Đông Anh tới đây sẽ được quy hoạch lên quận, khi mà các kết nối từ trung tâm Hà Nội sang Đông Anh ngày càng thuận lợi, đặc biệt là các cây cầu bắc qua Sông Hồng dần được hoàn thành.

Với rất nhiều nhà đầu tư, Vinhomes Cổ Loa là dự án không thể bỏ qua do có vị trí vô cùng thuận lợi, được phát triển bởi Chủ đầu tuy uy tín, quy mô dự án lớn và có nhiều loại hình sản phẩm cùng tiện ích đầy đủ và hoàn hảo.

Vị trí Vinhomes Cổ Loa

Đăng ký nhận thông tin về Dự án Vinhomes Cổ Loa

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về Dự án, đặc biệt là các thông tin về vị trí, quy hoạch, thiết kế, tiện ích, chính sách bán hàng, giá bán… thì hãy liên hệ sớm với chúng tôi. Các thông tin mới nhất sẽ nhanh chóng được gửi tới quý khách hàng để quý khách hàng có được những thông tin và nhận định chính xác nhất cho quá trình đầu tư của mình.

DMCA.com Protection Status